Ruốc cá hồi trộn trứng cua đỏ Nhật Bản bao gồm ruốc và trứng cá hồi, giữ nguyên được hương vị và độ thơm ngon và các thành phần: Protein, khoáng chất, Vitamin, Magie, Photpho, Selen, Omega - 3 và các vi chất thiết yếu khác.
Công dụng: Ruốc cá hồi trộn trứng cua đỏ Nhật Bản bao gồm ruốc và trứng cá hồi, giữ nguyên được hương vị và độ thơm ngon và các thành phần: Protein, khoáng chất, Vitamin, Magie, Photpho, Selen, Omega - 3 và các vi chất thiết yếu khác.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn cùng cơm nóng, cơm rang, cuốn cơm sushi, trộn cùng salad rau. Phết vào vài lát bánh mì là có ngay bữa ăn. Ăn liền ruốc cá hồi với cháo trắng và thêm rau xanh. Dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.
Bảo quản: Đóng kín lọ sau khi sử dụng, để không khí hay côn trùng bay vào, để nơi thông thoáng và không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Dung tích: 120g
NSX: Okawari, Nhật Bản