Mỳ Baby Spaghetti Hakubaku tách muối hoàn toàn không chứa bột ngọt hay bất kỳ chất phụ gia nào trong sản phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe, bổ sung năng lượng, Protein cho các trẻ trong suốt thời kỳ ăn dặm của trẻ.
Công dụng: Mì tách muối Hakubaku Nhật với thành phần là bột lúa mì Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm tại Nhật. Hoàn toàn không chứa bột ngọt hay bất kỳ chất phụ gia nào trong sản phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe, bổ sung năng lượng, Protein cho các trẻ trong suốt thời kỳ ăn dặm của trẻ. Khi trẻ chán cháo, chế biến mì đổi món cho trẻ ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả cho trẻ ăn ngon.
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì Spaghetti vào luộc tầm 8.5 phút
9 - 11 tháng / Số lượng mì: 15 - 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 mL
Sau 12 tháng / Số lượng mì: 20 g / Lượng nước cần chuẩn bị: Khoảng 200 ml
Bảo quản: Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm.
Dung tích: 100g
NSX: Sato, Nhật Bản